Lĩnh vực nghiên cứu
Ngày 27.09.17: Hội thảo quốc tế: “Quản trị theo phong cách Nhật Bản tại Châu Á: Vượt qua rào cản Văn hóa” In Email
 Ngày Thứ Tư, 27.09.2017 vừa rồi, Hội thảo quốc tế: "Quản trị theo phong cách Nhật Bản tại Châu Á: Vượt qua rào cản Văn hóa” đã diễn ra hết sức thành công, cung cấp thêm nhiều kiến thức chuyên môn cũng như thực tế cho hàng trăm khán giả tham dự.

Buổi Hội thảo có sự góp mặt của Đại diện Tập đoàn Mitsubishi tại Việt Nam; các học giả của Trường Đại học Quốc gia Yokohama, Nhật Bản và Trường Đại học Kinh tế cùng một số doanh nhân Nhật Bản đang kinh doanh tại Nhật Bản và Việt Nam.

Các chủ đề nóng đã được giải đáp trong Buổi Hội thảo xoay quanh vấn đề về Phong cách Quản lý Nhật Bản trong kinh doanh quốc tế. Ngoài ra, câu hỏi mà không ít quý vị quan tâm: "Các Công ty Nhật Bản mong muốn gì từ thị trường lao động Việt Nam?" cũng đã được giải đáp một cách thỏa đáng trong chương trình.

Thay mặt BTC, xin chân thành cảm ơn các vị Khách mời đáng kính, chân thành cảm ơn các Quý vị khán giả đã luôn quan tâm và theo dõi.


Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi hội thảo:

alt

alt

alt

alt

 
Thư mời tham dự Hội thảo quốc tế: “Quản trị theo phong cách Nhật Bản tại Châu Á: Vượt qua rào cản Văn hóa" In Email

 Từ những năm 90 tới nay, Nhật Bản đã thành lập, mở rộng các mô hình kinh doanh và trở thành một trong những nhà đầu tư FDI hàng đầu tại Việt Nam. Cũng với những sản phẩm mang thương hiệu Nhật Bản, triết lý kinh doanh cũng như kỹ thuật chế tạo đáng học hỏi của Nhật Bản đã và đang trải dài khắp Việt Nam.


 

Nhằm trình bày các kết quả nghiên cứu thực nghiệm về phương pháp quản trị kinh doanh tại các doanh nghiệp Nhật Bản ở Châu Á và Việt Nam, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm vận hành kinh doanh, các cơ hội và thách thức xảy ra khi mở rộng kinh doanh của các doanh nghiệp Nhật Bản trong các lĩnh vực sản xuất và dịch vụ tại Việt Nam, Trung tâm Nghiên cứu Quản trị Kinh doanh (CBAS), Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội xin trân trọng kính mời Quý vị tới tham dự Hội thảo quốc tế: “Quản trị theo phong cách Nhật Bản tại Châu Á: Vượt qua rào cản Văn hóa”.


Thời gian: 08:30 - 12:15, ngày 27/09/2017 (thứ Tư)

Địa điểm: Phòng 901, Tòa Nhà điều hành Đại học Quốc Gia , 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Ngôn ngữ: Tiếng Nhật, Tiếng Việt và Tiếng Anh (có phiên dịch Nhật - Việt)

Phí tham dự: Miễn Phí

Diễn giả:

- Các học giả của Trường Đại học Quốc gia Yokohama, Nhật Bản và Trường Đại học Kinh tế
- Đại diện Tập đoàn Mitsubishi tại Việt Nam
- Một số doanh nhân Nhật Bản đang kinh doanh tại Nhật Bản và Việt Nam.

Đối tượng tham dự:

- Sinh viên, học viên đến từ Trường Đại học Kinh tế, Trường Đại học Ngoại thương, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, sinh viên khóa 2 trường Đại học Việt - Nhật cùng các sinh viên đến từ Đại học Quốc gia Yokohama;

- Các nhà nghiên cứu, học giả của các trường đại học: Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, Trường Đại học Việt - Nhật, Trường Đại học Ngoại thương, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Trường Đại học Bách khoa;

- Các nhà quản trị trong nước và Nhật Bản.

 
Chương trình chi tiết:

alt

Do số lượng chỗ ngồi có hạn nên để công tác chuẩn bị đón tiếp Quý vị được chu đáo nhất, xin vui lòng xác nhận tham dự Hội thảo trước 12:00, ngày 26/09/2017 (Thứ Ba) tại link này:
https://goo.gl/forms/Ef4evKo9rvLcAE2f2
hoặc liên hệ trực tiếp Ms. Phùng Thị Xuân Hương
E-mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. / Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
ĐT: 01653184563


Xin chân thành cảm ơn Quý vị và trân trọng kính chào.

 
Hội thảo Quốc tế “Quản trị theo phong cách Nhật Bản tại Châu Á: phát triển hợp tác kinh doanh tại Việt Nam” In Email
Lĩnh vực nghiên cứu
Thứ tư, 14 Tháng 9 2016 06:56
 
Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thành công hội thảo Quốc tế “Quản trị theo phong cách Nhật Bản tại Châu Á: phát triển hợp tác kinh doanh tại Việt Nam”

Đọc thêm...
 
Ngày 10/9: Hội thảo quốc tế Quản trị theo phong cách Nhật Bản tại Châu Á In Email
Thứ năm, 01 Tháng 9 2016 08:02

Ngày 10/9 tới, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN sẽ tổ chức Hội thảo quốc tế mang chủ đề “Quản trị theo phong cách Nhật Bản tại Châu Á: phát triển hợp tác kinh doanh tại Việt Nam”.   
 
Thời gian: 8:30-12:00, ngày 10/09/2016 (thứ Bảy)
 

Địa điểm: Phòng 801, Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Ngôn ngữ: Tiếng Nhật, Tiếng Việt và Tiếng Anh (có phiên dịch Nhật - Việt)

 

 
 

Nội dung của hội thảo:

- Trình bày các kết quả nghiên cứu thực nghiệm về phương pháp quản trị kinh doanh tại các doanh nghiệp Nhật Bản ở Châu Á và Việt Nam.

- Chia sẻ các kinh nghiệm vận hành kinh doanh, các cơ hội và thách thức xảy ra khi mở rộng kinh doanh của các doanh nghiệp Nhật Bản trong các lĩnh vực sản xuất và dịch vụ tại Việt Nam.

 

 
 

Diễn giả:

- Các học giả của Trường Đại học Quốc gia Yokohama, Nhật Bản và Trường Đại học Kinh tế

- Tổng Giám đốc của Tập đoàn Mitsubishi tại Việt Nam, Công ty Fujitsu Việt Nam

- Một số doanh nhân Nhật Bản đang kinh doanh tại Nhật Bản và Việt Nam.

 

 
 

Đối tượng tham dự:

- Sinh viên, học viên Trường Đại học Kinh tế, Trường Đại học Ngoại thương, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và những sinh viên khóa đầu tiên trường Đại học Việt - Nhật;

- Các nhà nghiên cứu, học giả của các trường đại học: Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, Trường Đại học Việt - Nhật, Trường Đại học Ngoại thương, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Trường Đại học Bách khoa;

- Các nhà quản trị trong nước và Nhật Bản.
                                                                                                                           Ban tổ chức hội thảo

Qúy cá nhân và doanh nghiệp quan tâm vui lòng liên hệ tham dự Hội thảo trước ngày 07/09/2016:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU QUẢN TRỊ KINH DOANH (CBAS)
Địa chỉ: Phòng 704 - Nhà E4 - 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 3754 7506 (máy lẻ 301)   
Email: 
Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  
Website: 
cbas.ueb.edu.vn 
 
Theo: ueb.edu.vn


 
Cải tiến năng suất hoạt động dịch vụ In Email
Chủ đề này đã được trao đổi tại buổi tọa đàm khoa học do Trung tâm Nghiên cứu Quản trị Kinh doanh (CBAS) - Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tổ chức sáng ngày 15/3/2016. Buổi tọa đàm nhận được sự tham gia của hơn 30 đại diện đến từ các doanh nghiệp, trường đại học, cơ quan nghiên cứu cùng với các giảng viên, sinh viên và học viên trong Trường ĐHKT.
 
Đọc thêm...
 
Talkshow truyền hình "Thị trường bán lẻ trước ngưỡng cửa TPP" In Email
altVới hơn 90 triệu dân, chủ yếu là dân số trẻ, Việt Nam được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng của kênh bán lẻ hiện đại. Đặc biệt khi gia nhập Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương – TPP, thị trường bán lẻ Việt Nam càng có điều kiện để phát triển mạnh mẽ hơn. Vậy, cơ hội nào đang đón chờ ngành bán lẻ Việt Nam? Đâu là những thách thức hiện hữu? Tất cả sẽ được làm rõ trong chương trình “Kinh doanh và Pháp luật” với sự tham gia của TS. Đinh Thị Mỹ Loan – Chủ tịch Hiệp hội Các nhà bán lẻ Việt Nam, Nguyên Cục trưởng Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Công thương và TS Phan Chí Anh – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Quản trị Kinh doanh, Trường ĐHKT – ĐHQGHN.
Đọc thêm...
 
Thư mời tham dự Tọa đàm khoa học: “Cải tiến năng suất hoạt động dịch vụ” In Email
 altNăng suất chất lượng thường được coi là các yếu tố cơ bản cho quản trị và phát triển tổ chức đặc biệt là là tại các doanh nghiệp, năng suất chất lượng được xem như nền tảng cho việc nâng cao năng lực tranh tranh và phát triển bền vững. Trong những năm qua, các hoạt động cải tiến liên tục và quản trị tinh gọn đã nhiều doanh nghiệp sản xuất Việt Nam rất quan tâm và triển khai có hiệu quả, tuy nhiên đối với các doanh nghiệp dịch vụ đây là còn là một vấn đề chưa được phổ biến rộng rãi do hoạt động dịch vụ chứa đựng nhiều yếu tố vô hình, khó theo dõi và đo lường, liên tục tương tác với khách hàng.
Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12345678Tiếp theoCuối»

Trang 1 trong tổng số 8