Giới thiệu Dịch vụ Đào tạo của CBAS In Email

 

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO CỦA CBAS

Các hoạt động đào tạo của CBAS tập trung vào việc trợ giúp các tổ chức kinh tế xã hội Việt Nam giải quyết các nhu cầu đào tạo nhằm nâng cao năng suất chất lượng hiệu quả, hướng tới phát triển bền vững:

•    Lý luận và thực tiễn áp dụng các hệ thống, phương pháp quản lý

•    Các công cụ và kỹ thuật thực hành quản lý

•    Phương pháp triển khai và ứng dụng các hệ thống và công cụ quản lý vào doanh nghiệp

Phương châm hoạt động đào tạo của CBAS là:

"Tất cả vì hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh sản phẩm/dịch vụ của khách hàng"


CÁC LĨNH VỰC ĐÀO TẠO CỦA CBAS

Hoạt động đào tạo của CBAS hướng vào chủ đề phát triển kinh doanh bền vững của các tổ chức doanh nghiệp Việt Nam, bao gồm:

•    Quản lý sản xuất (Operations Management - OM)

•    Quản trị chất lượng (Quality Management - QM)

•    Quản trị chiến lược (Strategic Management - SM)

•    Quản trị marketing (Marketing Management - MM)

•    Quản trị  nhân lực (Human Resource Management - HRM)

•    Quản trị tài chính (Finance Management - FM)

•    Các kỹ năng quản trị (Management Skills - MS)

Danh mục các khóa đào tạo do CBAS triển khai thực hiên, Khách hàng có thể xem chi tiết tại: Danh mục các khóa đào tạo 


HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

Các hoạt động đào tạo của CBAS được thiết kế xây dựng hoàn toàn định hướng theo yêu cầu của khách hàng, phục vụ các nhu cầu và lợi ích của khách hàng. CBAS cung cấp 2 loại hình đào tạo như sau:
 

•    Đào tạo tập trung (Public Training)

Định hướng vào việc cung cấp một cách nhanh nhất các thông tin cập nhật về các hệ thống quản lý cho doanh nghiệp. Các khoá đào tạo Public được CBAS tổ chức định kỳ hàng tháng theo các nội dung đã được lập kế hoạch. 

Tham dự các khoá học Public, các đại biểu tham dự còn có cơ hội gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm với các học viên khác đến từ các doanh nghiệp với các loại hình khác nhau.

Các hoạt động liên quan đến việc tổ chức lớp học do CBAS chủ động sắp xếp.
Lịch đào tạo Public năm 2013 của có thể xem chi tiết tại đây 

•    Đào tạo tại chỗ theo nhu cầu đơn vị (In-house Training)

Định hướng vào việc rèn luyện các kỹ năng cho các nhân viên, các cán bộ quản lý cấp trung, cao cấp nhằm giải quyết những vấn đề cụ thể của doanh nghiệp.

Các khoá đào tạo In-house được tổ chức theo yêu cầu của doanh nghiệp. Căn cứ vào nhu cầu của doanh nghiệp, CBAS sẽ thiết kế các khoá đào tạo với thời gian và nội dung phù hợp với doanh nghiệp.


HỆ THỐNG ĐÀO TẠO

Để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, CBAS đang xây dựng và đang duy trì một hệ thống quản lý chất lượng nhằm kiểm soát một cách chặt chẽ các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ bao gồm:

•    Qui trình đào tạo

Hoạt động tổ chức đào tạo của CBAS được tiến hành một cách nhất quán, bài bản và có kế hoạch theo một qui trình thống nhất. Mọi hoạt động đào tạo đều được phê duyệt, lập kế hoạch, giám sát theo dõi và lưu hồ sơ đầy đủ.

•    Thiết kế các khoá đào tạo

Nội dung và hình thức các khoá đào tạo đều được chuẩn hoá và phê duyệt trước khi triển khai ứng dụng. Việc kiểm soát chặt chẽ khâu thiết kế các khoá đào tạo nhằm đảm bảo cung cấp tới khách hàng các dịch vụ tốt nhất.

•    Tổ chức các khoá đào tạo

Các hoạt động đào tạo của CBAS được lập kế hoạch hàng năm. Các khoá đào tạo Public được thông báo chi tiết tới các doanh nghiệp qua các phương tiện thông tin đại chúng. Đối với các khoá đào tạo In-house, căn cứ vào nhu cầu, các doanh nghiệp có thể đăng ký và ký kết hợp đồng đào tạo với CBAS.

•    Phương pháp giảng dạy

Được coi là yếu tố quyết định đến chất lượng đào tạo, CBAS đã và đang không ngừng hoàn thiện phương pháp giảng dạy. Các lớp đào tạo được tiến hành theo phương pháp lấy học viên làm trung tâm bao gồm các hình thức: Giảng dạy lý thuyết (Theory Presentation), Trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm (Experience Sharing), Trò chơi kinh doanh (Business Games), Bài tập tình huống (Case Studies), Bài tập tính toán (Practical Analysis Exercises), Thực hành trên máy tính (Computer Practising)

•  Tài liệu đào tạo

Tài liệu sử dụng trong các lớp đào tạo được tiêu chuẩn hoá, bao gồm tài liệu giảng dạy, tài liệu học tập của học viên, tài liệu tham khảo. Tuỳ thuộc vào nội dung lớp học, học viên sẽ được cung cấp các tài liệu được biên soạn và biên dịch chi tiết.

•    Giảng viên

CBAS có một đội ngũ giảng viên đa chuyên môn, được đào tạo cơ bản tại nước ngoài và có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực liên quan. Ngoài ra hàng năm có rất nhiều chuyên gia quốc tế đến CBAS làm giảng viên, cộng tác viên và chuyên gia tư vấn hỗ trợ cho các hoạt động của CBAS.


ĐĂNG KÝ THAM DỰ KHOÁ HỌC

Đối với các khoá học Public:

1. Đăng ký tham dự

Trước khoá học tối thiểu 2 tuần, CBAS sẽ gửi giới thiệu khoá học bao gồm các thông tin về thời gian, địa điểm, nội dung học tập, phí tham dự tuỳ thuộc vào thời lượng đào tạo của từng nội dung và mẫu phiếu đăng ký để các cơ quan xem xét và đề cử cán bộ tham dự.

Để đảm bảo chất lượng khoá học, các cơ quan cử cán bộ tham dự nên đăng ký trước khi bắt đầu khoá học ít nhất 02 ngày. Việc đăng ký khoá học có thể bằng điện thoại, fax, e-mail hoặc gửi qua đường bưu điện. Đối với các cơ quan yêu cầu xác nhận đăng ký bằng văn bản hoặc có bất cứ yêu cầu gì, vui lòng ghi lại vào mẫu phiếu đăng ký của khoá học đó. CBAS sẽ cố gắng đáp ứng tối đa các yêu cầu đó trong khả năng có thể.

2. Phí tham dự

Phí tham dự có thể đóng trực tiếp tại lớp học trước giờ khai mạc, hoặc chuyển khoản tới:

Tên tài khoản: Trung tâm Nghiên cứu Quản trị Kinh doanh

Số tài khoản: 0491000415049

Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam. Chi nhánh Thăng Long

3. Các thay đổi liên quan đến khoá học

Trong một số trường hợp đặc biệt, CBAS có thể thay đổi thời gian hoặc địa điểm của khoá học. CBAS sẽ thông báo trực tiếp cho học viên hoặc cơ quan bằng văn bản trước ngày bắt đầu khoá học ít nhất 1 ngày.


Đối với các khoá học In-house:

Các tổ chức/doanh nghiệp yêu cầu tổ chức đào tạo (theo danh mục các khoá đào tạo kèm theo) tại Công ty, xin vui lòng gửi yêu cầu tới CBAS theo địa chỉ liên hệ bằng fax, e-mail hoặc bưu điện.

Sau khi nhận được yêu cầu, CBAS và đại diện của tổ chức/doanh nghiệp sẽ tiến hành trao đổi và thống nhất về các nội dung liên quan để tiến tới ký kết hợp đồng.

1. Chi phí đào tạo: theo thỏa thuận hợp đồng giữa CBAS và khách hàng

2. Trách nhiệm của mỗi bên:

•    Trách nhiệm của CBAS: Cử giảng viên có đầy đủ năng lực, kinh nghiệm và cung cấp 01 bộ tài liệu gốc trước ít nhất 3 ngày theo nội dung giảng dạy.

•    Trách nhiệm của Công ty: Bố trí hội trường, các phương tiện giảng dạy (như bảng, bút viết bảng, máy chiếu LCD, và thiết bị âm thanh…), phôtô tài liệu cho các đại biểu tham dự. Bố trí phương tiện đi lại và chỗ ăn ở cho giảng viên trong thời gian diễn ra khoá học (nếu địa điểm tổ chức khoá học ở ngoại thành Hà nội)

3. Thanh toán:

•    Phương thức thanh toán: bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

•    Thời hạn thanh toán: trong vòng 07 ngày sau khi kết thúc khoá đào tạo.


CHỨNG CHỈ CỦA KHOÁ HỌC

Chứng chỉ các khóa học do Trường Đại học Kinh tế (UEB) - Đại học Quốc Gia Hà Nội (VNU) cấp
 

Trung tâm Nghiên cứu Quản trị Kinh doanh (CBAS)

Trụ sở chính:

Phòng 301, Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.37547506 - 301 - Fax: (+84)04 3754 6765

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: www.cbas.ueb.edu.vn

 

 

 
Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2011 JoomlaWorks Ltd.

Đối tác

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo