Hợp tác quốc tế
Mô hình tích hợp Lean 6 Sigma (LSS) và chia sẻ bài học áp dụng thành công LSS của doanh nghiệp Viễn thông Hàn Quốc tại VNPT 02/2017 In Email


Bất kì doanh nghiệp sản xuất, cung cấp dịch vụ nào cũng mong muốn tiết kiệm chi phí, sử dụng nguồn nhân lực hiệu quả cùng lúc với đảm bảo chất lượng sản phẩm/dịch vụ cung cấp để vừa nâng cao lợi nhuận, vừa làm hài lòng khách hàng. Đã có nhiều mô hình quản lý khác nhau ra đời nhằm thực hiện hai mục tiêu này, trong đó tiêu biểu có mô hình tích hợp giữa Lean với 6Sigma đã được áp dụng thành công và đem lại hiệu quả tại nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới.

Đọc thêm...
 
Hội thảo giới thiệu dự án quốc tế Phát triển kỹ năng khởi nghiệp cho phụ nữ ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ các nước ASEAN In Email

Chiều ngày 2/12/2011, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã phối hợp với Đại học Sydney (Úc) và Đại học Battambang (Campuchia) tổ chức Hội thảo giới thiệu Dự án quốc tế Phát triển kỹ năng khởi nghiệp cho phụ nữ ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ các nước ASEAN.

Đọc thêm...
 
Chuyến thăm và làm việc của GS. Soemon Takakuwa tại Trường ĐHKT - ĐHQGHN In Email

Gs TakukawaTừ ngày 7 đến 9/9/2011, GS. Soemon Takakuwa, Trưởng nhóm nghiên cứu JSPS Asian Core Program, ĐH Tổng hợp Nagoya (Nhật Bản) đã tới thăm và làm việc với Trường ĐHKT - ĐHQGHN và Khoa QTKD.

Đọc thêm...
 


Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2011 JoomlaWorks Ltd.

Đối tác

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo