Chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập và hướng tới 45 năm truyền thống Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN luôn trong không khí rộn ràng náo nức trong những ngày vừa qua.

Sơ lược về Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội:
Trường Đại học Kinh tế trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 290/QĐ-TTg ngày 6/3/2007 của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở nâng cấp Khoa Kinh tế - ĐHQGHN, đơn vị có tiền thân là Kinh tế Chính trị thuộc Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội ra đời năm 1974. Trường đã trải qua nhiều giai đoạn chuyển đổi lịch sử với các tên gọi khác nhau: Khoa Kinh tế Chính trị thuộc Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội (1974 - 1995); Khoa Kinh tế thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN (1995-1999); Khoa Kinh tế thuộc ĐHQGHN (1999-2007) và nay là Trường Đại học Kinh tế trực thuộc ĐHQGHN.

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã không ngừng nâng cao chất lượng về đào tạo, nghiên cứu khoa học và các dịch vụ khác nhằm hướng tới mục tiêu trở thành một đại học theo định hướng nghiên cứu, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh. Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN được xã hội biết đến như là một đại học trẻ, năng động, với tầm nhìn và quyết tâm phát triển theo hướng chất lượng và đẳng cấp quốc tế, vị thế và uy tín của Nhà trường đang dần được củng cố và nâng cao.

Hãy cùng CBAS điểm lại một vài hình ảnh đáng nhớ trong Chuỗi chương trình Chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập và hướng tới 45 năm truyền thống Trường Đại học Kinh tế:
1. Giải bóng đá UEB mở rộng:
Giải năm nay quy tụ 12 đội bóng đến từ 5 Liên chi đoàn và 7 đội bóng gồm 1 đội Cán bộ, 1 đội Cựu sinh viên và 5 đội Học viên cao học được chia đều thành 4 bảng đấu vòng tròn 1 lượt để tìm ra 4 đội dẫn đầu lọt vào vòng bán kết. Giải sẽ diễn ra liên tục trong các ngày thứ 7 cuối tuần từ 7/10 và ngày 4/11 là trận chung kết và lễ bế mạc tại Sân bóng ACB.

Một vài hình ảnh về giải đấu:

alt

alt


2. Cuộc thi Video UEB và Tôi:

Cuộc thi được phát động với mục đích tạo không khí hân hoan, sôi nổi hướng tới Kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Kinh tế (2007 - 2017), đồng thời tạo điều kiện để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ, những kỷ niệm đẹp, những trải nghiệm khó quên, về mái trường, bè bạn, thầy cô;


Một vài hình ảnh của các đội tham dự cuộc thi:

Image may contain: one or more people and text

Image may contain: 7 people

 

3. Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lâp trường:
Chương trình văn nghệ có sự tham gia của các cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh của Trường. Các màn hát đơn ca, song ca, hát tập thể, múa, nhảy hiện đại... với chủ đề Ca ngợi tình yêu, quê hương, đất nước, ca ngợi Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN sẽ lần lượt được trình diễn và Tối thứ Hai, ngày 13/11/2017. Chương trình văn nghệ chào mừng hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cảm xúc và là cơ hội giao lưu, gắn kết các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh của Trường.

4. Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường:
Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, hướng tới 45 năm truyền thống và công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng sẽ được tổ chức vào 08h00 ngày 15 tháng 11 năm 2017 (thứ Tư) tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo - Đại học Quốc gia Hà Nội. Buổi Lễ sẽ có sự tham dự của các Khách mời đặc biệt: Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các bộ, ban ngành; Ban Giám đốc ĐHQGHN; Lãnh đạo Văn phòng, các ban chức năng và các đơn vị trực thuộc ĐHQGHN; Cựu cán bộ, giảng viên; Cựu sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh; Giảng viên kiêm nhiệm; Đối tác trong và ngoài nước; Các cơ quan báo chí, truyền hình; và Ban Giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Chi bộ; Bí thư Đoàn TNCS HCM; Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ phận và Viện, Trung tâm; Toàn thể cán bộ, giảng viên; Đại diện sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh của Trường Đại học Kinh tế.

alt

(Nguồn: Tổng hợp từ ueb.edu.vn)

 
Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2011 JoomlaWorks Ltd.

Đối tác

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo