Chương trình đào tạo 7 Thói quen của người làm việc có hiệu quả cao cho Công ty TNHH Khai thác Chế biến Khoáng sản Núi Pháo – Tập đoàn Massan. In Email
Thứ hai, 11 Tháng 4 2016 03:06
Tiếp nối với sự hợp tác về đào tạo và tư vấn giữa Trung tâm Nghiên cứu Quản trị Kinh doanh (CBAS) và Công ty TNHH Khai thác Chế biến Khoáng sản Núi Pháo – Tập đoàn Massan (NPMC) trong năm 2015, đầu tháng 04/2016, CBAS đã phối hợp cùng NPMC tổ chức chương trình đào tạo “7 Thói quen của người làm việc có hiệu quả cao” cho 125 cán bộ nhân viên cấp Giám sát tại Hồ Núi Cốc, Thái Nguyên.

Chương trình đào tạo “7 Thói quen của người làm việc có hiệu quả cao” là chương trình được thiết kế đặc biệt theo yêu cầu của công ty Núi Pháo với nội dung bài giảng được xây dựng dựa trên cuốn sách “7 Habits of Highly Effective People” – một trong những cuốn sách quản trị bán chạy nhất và có ảnh hưởng nhất mọi thời đại (được dịch ra hơn 40 ngôn ngữ, với 30 triệu bản in và 1 triệu bản audio).

Chương trình đào tạo ban đầu được tổ chức cho 2 lớp học, mỗi lớp diễn ra trong 2 ngày liên tục với các nội dung là các bài tập tình huống và hoạt động xoay quanh 7 thói quen làm việc hiệu quả:
- Thói quen 1: Luôn chủ động
- Thói quen 2: Bắt đầu từ mục tiêu
- Thói quen 3: Ưu tiên cho điều quan trọng nhất
- Thói quen 4: Tư duy “cùng thắng”
- Thói quen 5: Lắng nghe và thấu hiểu
- Thói quen 6: Đồng tâm hiệp lực
- Thói quen 7: Rèn giũa bản thân
 
alt
Ông Craig Bradshaw - Tổng giám đốc công ty khai giảng khóa học

Với phương pháp đào tạo tiếp cận theo hướng trải nghiệm, để người học chủ động tham gia vào từng tình huống, từ đó rút ra được kết luận cho bản thân dưới định hướng của giảng viên, khóa học đã diễn ra rất sôi nổi và nhận được những phản ứng tích cực của học viên. Sự hài lòng của các cán bộ tham gia khóa học đã thúc đẩy Ban giám đốc công ty quyết định mở thêm 3 lớp học tiếp theo trong cuối tháng 04, đầu tháng 05 năm 2016.
alt
TS. Trần Ngọc Trung thuyết trình nội dung khóa học
 
altaltaltalt
Các học viên thảo luận và trình bày bài tập tình huống
 
Sự thành công của chương trình đào tạo “7 Thói quen của người làm việc có hiệu quả cao” với cam kết sẽ thay đổi bản thân của các cán bộ tham gia chương trình đã đánh dấu bước hợp tác thành công của CBAS và Công ty Núi Pháo đầu năm 2016 và hướng tới một mối quan hệ đối tác bền vững giữa 2 bên trong tương lai.
 
 
Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 20 Tháng 7 2016 08:03